โลโก้เว็บไซต์ ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ ม.มหิดดล กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดการตัวอย่างพืชสมุนไพรสำหรับงานวิจัย รุ่นที่ 2 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 มิถุนายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 187 คน

ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดดล กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดการตัวอย่างพืชสมุนไพรสำหรับงานวิจัย รุ่นที่ 2" ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม 105 ชั้น 1 อาคารราชรัตน์ ณ คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับอาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และบุคคลที่สนใจที่ทำงานเกี่ยวเนื่องกับพืชสมุนไพรทั้งงานวิจัยด้านพื้นฐานและการประยุกต์ เพื่อให้เกิดการศึกษาวิจัยการใช้ประโยชน์ได้อย่างถูกต้อง ส่งผลให้เกิดการเพิ่มมูลค่าพืชสมุนไพรอย่างยั่งยืนต่อไปชโดยเปิดรับลงทะเบียนออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 16 มิถุนายน 2566 (รับจำนวนจำกัด 80 ท่าน) และสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://pharmacy.mahidol.ac.th/conference/info/index.php?conid=179